AtlasIED giới thiệu giải pháp mặt nạ âm thanh đa năng Z Series mới

Ngày hôm nay, AtlasIED cho ra mắt giải pháp mặt nạ âm thanh All-In-One Z Series hoàn toàn mới cung cấp quyền riêng tư giọng nói chất lượng cao, nhạc nền độ phân giải cao và chức năng phân trang.

Z Series bao gồm lựa chọn hệ thống âm thanh độ nét cao bốn vùng (Z4) hoặc hai vùng (Z2) và Bộ Z-Sign kích hoạt quyền riêng tư giọng nói tăng cường không dây. Cả Z4 và Z2 đều có bộ tạo tiếng ồn trắng và hồng tích hợp để che giấu âm thanh, cũng như đầu vào mic-line để phân trang / nhạc nền và bộ thu Bluetooth để truyền nhạc không dây.


Các mẫu Z Series rất dễ cài đặt, với thiết kế mỏng, gọn gàng, có tính thẩm mỹ trong hầu hết mọi ứng dụng. Mô hình có thể được gắn trên tường, trên trần hoặc giá đỡ. Sau khi cài đặt, tất cả phần cứng và hệ thống dây được đặt ở vị trí trung tâm phía sau bảng điều khiển phía trước an toàn, giúp thuận tiện và dễ dàng truy cập cho dịch vụ sau khi cài đặt. Màn hình bảng điều khiển phía trước cho phép lập trình hệ thống cũng như kiểm soát người dùng cuối.

(Combo Mặt nạ âm thanh Z2 của AtlasIED)


Giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng văn phòng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và các môi trường khác trong đó mặt nạ âm thanh, nhạc nền và phân trang là một phần quan trọng của hoạt động hàng ngày, Z Series đơn giản hóa việc che giấu âm thanh.
Với nhu cầu ngày càng tăng về quyền riêng tư giọng nói trong môi trường chăm sóc sức khỏe và doanh nghiệp, Z Series mang đến cho các nhà tích hợp một giải pháp rất linh hoạt và đa chức năng. Với khả năng cunug cấp âm thanh độ nét cao, mặt nạ âm thanh vượt trội và giao diện dễ sử dụng, Z Series là công nghệ biến đổi, ông John Ivey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AtlasIED cho biết.


AtlasIED Z Series hiện đã có mặt ở tất cả các đại lý trên toàn cầu, tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ AtlasIED Việt Nam để demo hoặc đặt hàng.

********************************
- Về Atlas: click here

- Giải pháp Mặt nạ âm thạnh: click here

- Để yêu cầu bản demo của các sản phẩm Z Series hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: click here