AtlasIED giới thiệu loa hỗ trợ IP Pendant đầu tiên của ngành AV tại InfoComm 2019

Được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ nét trong môi trường trần mở, loa IP-PM8GD mới của AtlasIED sẽ lần đầu tiên được tiết lộ tại triển lãm InfoComm 2019.

Được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ nét trong môi trường trần mở, loa IP-PM8GD mới của AtlasIED sẽ lần đầu tiên được tiết lộ cho cộng đồng tích hợp nghe nhìn thương mại tại triển lãm InfoComm 2019 -gian hàng #5653. Hiện loa IP-PM8GD đã được lắp đặt ở các dự án trên toàn thế giới, IP-PM8GD không giống như bất kỳ loa nào khác trên thị trường.

Cho phép cài đặt không rõ ràng trong môi trường trần mở, loa hình mặt dây chuyền IP-PM8GD IPX có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong tòa nhà để truyền phát âm thanh và âm thanh nhất quán của truyền thông dựa trên nền tảng mạng IP. Được ca ngợi là dòng loa lần đầu xuất hiện trong ngành công nghiệp nghe nhìn, IP-PM8GD được thiết kế cho các ứng dụng như nhà hàng, nhà thờ, trung tâm bán lẻ, trung tâm thể dục, nhà kho, cơ sở sản xuất và bất cứ nơi nào cao hoặc mở. trần nhà đòi hỏi số lượng lớn loa để có độ phủ mịn, đều.

IP-PM8GD đăng ký làm điểm cuối Endpoint giao tiếp trực tiếp trong các ứng dụng Thông báo nâng cao của InformaCast, Revolution và GCK, để hỗ trợ âm thanh phát trong khi tăng cường bảo mật vật lý. Giống như các Endpoint khác trong dòng IPX của AtlasIED, loa IP-PM8GD hỗ trợ cảnh báo nâng cao, lịch trình chuông, thông báo được ghi âm trước, tất cả trên Kiến trúc mạng WAN / LAN. Khi không yêu cầu ứng dụng thông báo của bên thứ ba, loa IP-PM8GD có thể đăng ký trực tiếp dưới dạng thiết bị SIP đến máy chủ SIP hoặc Trình quản lý truyền thông VoIP để nhận các cảnh báo quan trọng / ứng dụng địa chỉ công cộng.

Dễ dàng cài đặt, ngay cả trong trần chùm mở, với hình dạng mặt dây chuyền gắn vào các bề mặt trên cao thông qua bộ cáp 3 mét hoặc bất kỳ bộ lắp đặt quạt trần nào để lắp đặt ống xuống. Giải pháp cài đặt được triển khai kín đáo bằng cách sử dụng thiết kế nắp trên PM Series của AtlasIED, bao gồm phích cắm truy cập cáp có thể dễ dàng tháo ra để lắp ống xuống. Vỏ cũng che giấu hoàn toàn các điểm dừng cáp loa và các điểm neo treo để cài đặt liền mạch, sạch sẽ mỗi lần.

Endpoint mới nhất trong Sê-ri IPX bổ sung tính linh hoạt chưa từng có cho dòng. "Là sự phát triển tiếp theo của danh mục thiết bị đầu cuối âm thanh IP, dòng sản phẩm IPX của AtlasIED mang đến kiểu dáng hiện đại, chất lượng âm thanh vượt trội và tính linh hoạt", Alex Puorro, Phó Chủ tịch Phát triển Endpoint IP của AtlasIED cho biết. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về âm thanh chất lượng cao, âm thanh qua công nghệ IP và các giải pháp thẩm mỹ trong một loạt các ứng dụng thương mại, Endpoint IP-PM8GD mới của chúng tôi rất dễ chỉ định và đơn giản để cài đặt, cung cấp chức năng vững chắc theo mọi cách. bất kỳ dự án tích hợp thương mại nào.

********************************
Về AtlasIED: click here
Về  IP-PM8GD: click here