DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp ngày nay được thúc đẩy bởi phương tiện âm thanh và video. Hiệu ứng của nó đã trở thành nhịp đập của mỗi công ty - thương hiệu của doanh nghiệp là năng lượng, dòng chảy và bầu không khí. Các doanh nghiệp thành công đang tận dụng âm nhạc kinh doanh như một phương tiện để tạo ra trải nghiệm thu hút và giữ chân khách hàng đồng thời cải thiện sự hài lòng của nhân viên.

Âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp làm cho doanh nghiệp của bạn hợp thời trang, thú vị và độc đáo.

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG

GIẢI PHÁP BAR & GRILL

GIẢI PHÁP TRUNG TÂM MUA SẮM

Trước đây, các doanh nghiệp sẽ sử dụng hệ thống âm thanh cơ bản được kết nối với đài FM tĩnh hoặc dịch vụ nhạc nền chất lượng thấp đang phát quảng cáo. Vào thời đó, cách làm này được coi là đủ tốt cho khách hàng.

Ngày nay, xã hội muốn các hệ thống âm nhạc kinh doanh phù hợp hoặc vượt qua rạp hát gia đình Hi-Fi của riêng họ và / hoặc các thiết bị âm thanh cá nhân.

 

Sự phát triển này đã nâng cao hiệu suất âm thanh và buộc các hệ thống âm nhạc kinh doanh trở nên tiên tiến hơn. Bây giờ họ có thể tích hợp các công nghệ như âm thanh kỹ thuật số, video, phân trang được phân vùng, kiểm soát mạng và cho một số môi trường - thông báo khẩn cấp.

Sự phát triển này đã nâng cao hiệu suất âm thanh và buộc các hệ thống âm nhạc kinh doanh trở nên tiên tiến hơn. Bây giờ họ có thể tích hợp các công nghệ như âm thanh kỹ thuật số, video, phân trang được phân vùng, kiểm soát mạng và cho một số môi trường có yêu cầu dặt biệt như có chức năng thông báo khẩn cấp.


Một hệ thống âm nhạc doanh nghiệp được thiết kế tốt có thể trở thành một trong những tài sản tốt nhất của bạn. Nó rất có thể cải thiện sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy nhân viên của bạn.

Đồng thời, bạn cũng muốn nó thân thiện và đáng tin cậy.
Bạn muốn một hệ thống âm thanh tuyệt vời trong khi dễ dàng hoạt động trong nhiều năm không phải lo lắng.

AtlasIED là Giải pháp đúng!

Tại AtlasIED, Giải pháp âm nhạc doanh nghiệp của chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn ngành, đó là lý do tại sao hơn 1 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp của họ. Với lịch sử đổi mới sản phẩm 45 năm, AtlasIED cung cấp hơn 2.000 dịch vụ sản phẩm và một nhóm chuyên gia để phù hợp với giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống của chúng tôi dễ dàng giao tiếp với bất kỳ dịch vụ âm nhạc thương mại kỹ thuật số chất lượng cao nào và cung cấp một hệ thống âm thanh tuyệt vời để gây ấn tượng với khách hàng và cải thiện sự hài lòng của nhân viên.