Z SERIES


LOADING IMAGES
Hệ thống mặt nạ âm thanh Z4-B

Hệ thống mặt nạ âm thanh Z4-B

Mã sản phẩm: Z4-B

Z4-B là một giải pháp Mặt nạ âm thanh tất cả trong một, không chỉ cung cấp sự riêng tư về giọng nói chất lượng cao mà còn cung cấp nhạc nền và phân trang chất lượng cao. Hệ thống Z4-B có cấu hình 4 vùng, 120 watt, lý tưởng cho tất cả các loại hình kinh doanh đòi hỏi phải có mặt nạ âm thanh và phân trang / BGM.

70V100VCAPABLE     Soundmasking     Onboard DSP

TỔNG QUAN
Sê-ri Z là một giải pháp Mặt nạ âm thanh tất cả trong một, không chỉ cung cấp sự riêng tư về giọng nói chất lượng cao mà còn cung cấp nhạc nền và phân trang chất lượng cao. Sê-ri Z bao gồm vô số tính năng cho phép nó tuân thủ hầu hết các yêu cầu thiết kế nhưng vẫn đủ trực quan để vận hành đơn giản và cài đặt nhanh.
Z4-B có cấu hình 4 vùng, 120 watt, lý tưởng cho tất cả các loại hình kinh doanh đòi hỏi phải có mặt nạ âm thanh và phân trang / BGM. Z4-B bao gồm 4 vùng đầu ra 70V và có thể hoạt động ở nhiều chế độ cấu hình: mặt nạ âm thanh trường gián tiếp bốn vùng (lên đến 14.000 feet vuông), hai vùng mặt nạ âm thanh trường trực tiếp hoặc kết hợp mặt nạ âm thanh gián tiếp và Khu BGM.
Thiết bị có thể được gắn nhiều cách bao gồm gắn trên tường, gắn trên bề mặt hoặc gắn giá đỡ. Sau khi cài đặt, tất cả phần cứng và hệ thống dây được đặt phía sau bảng điều khiển phía trước an toàn, giúp thuận tiện cho các nhà tích hợp có thể định vị tập trung tất cả các hệ thống dây mà không cần tủ. Màn hình bảng điều khiển phía trước cho phép lập trình hệ thống cũng như cài đặt bài kiểm soát người dùng cuối. Thiết bị được cấu hình sẵn với nhiều cài đặt bộ lọc mặt nạ âm thanh được chọn bởi chuyên gia mặt nạ âm thanh nổi tiếng Tiến sĩ Bob Chanaud mà người dùng có thể lựa chọn để phù hợp với loại cài đặt. Các cài đặt trước tùy chỉnh đã được cấu hình trong phần mềm thiết kế dự án PC đi kèm cũng có thể được tải qua cổng USB của bảng điều khiển phía trước.
Đối với các ứng dụng trong phòng hội thảo yêu cầu bảo mật lời nói an toàn, Z4-B có chế độ Tăng cường bảo mật lời nói có thể được tham gia trong khi cuộc họp đang diễn ra. Chế độ tăng cường bảo mật lời nói áp dụng năng lượng âm thanh bổ sung cho môi trường xung quanh, tăng mức độ riêng tư cho người ngồi trong phòng hội thảo. AtlasIED đã phát triển, sản xuất và hỗ trợ và vận hành các hệ thống mặt nạ âm thanh trong hơn bốn mươi năm sử dụng Bộ lọc mặt nạ Chanaud độc quyền. Những bộ lọc lời nói được bảo mật độc đáo này đã được phê duyệt và triển khai trong nhiều cơ sở trên khắp thế giới bao gồm các cơ sở quân sự và chính phủ. Kích hoạt tính năng Tăng cường bảo mật lời nói được thực hiện bằng công tắc cứng, ứng dụng iOS® hoặc Android® hoặc sử dụng công tắc máy tính để bàn / giá treo tường không dây tùy chọn. Một dấu hiệu có dây hoặc không dây tùy chọn có sẵn để hỗ trợ trực quan để thông báo cho người tham dự khi Tăng cường bảo mật lời nói đang hoạt động.

TÍNH NĂNG

 • 4-Zones, 30-Watts 70.7V/100V Output

 • Integrated Analog Noise Generators

 • Selectable Mic/Line Input for Paging or Recorded Messaging

 • 3.5mm Stereo Summed Auxiliary Input for BGM

 • Bluetooth® Streaming for Background Music

 • Enhanced Privacy Mode with Optional Wired or Wireless Sign

 • Preconfigured Sound Masking System Presets

 • VOX Priority Muting for Paging and Background Audio

 • Independent Level Controls per Zone for Mic/Line Aux and Bluetooth®

 • All Inputs have EQ, Hi & Lo Pass Filters and Limit

 • Independent EQ and Level Adjustment in Each Masking Zone

 • Independent System Commissioning Ramping in Each Masking Zone


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

OUTPUT POWER 4 x 30-Watts @ 70.7V/100V
INPUT TYPE Mic/Line Balanced 3-Position Phoenix, 3.5mm Summed Unbalanced Auxiliary, Bluetooth
POWER INPUT 24VDC, 2-Position 3.5mm Euro Block
OUTPUT IMPEDANCE 115Ω
SIGNAL TO NOISE RATIO >90dB Below Rated Output (A-weighted)
POWER CONSUMPTION 160mA (Idle)
POWER CONSUMPTION 560mA (Average, All Channels Driven)
POWER CONSUMPTION 1.9A (Max, All Channels Driven)
OPERATING VOLTAGE 110V - 230V, 50/60Hz

đ