MẶT NẠ ÂM THANH

Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật giọng nói, AtlasIED cung cấp đầy đủ các giải pháp Mặt nạ âm thanh có thể được triển khai trong các hệ thống cài đặt sẵn, mọi không gian, nơi mà quyền riêng tư là rất quan trọng.

Mặt nạ âm thanh là gì?
Mặt nạ âm thanh (Sound Masking) là quá trình phát âm thanh nền ở mức độ thấp vào một môi trường để giảm thiểu mức độ nghe rõ tiếng nói của con người và giảm ô nhiễm tiếng ồn trong môi trường đó. Âm thanh thông thường được phát từ hệ thống loa treo tường hoặc trên trần nhà.

Các loại hình kinh doanh được hưởng lợi từ Mặt nạ âm thanh!
Nền tảng truyền thông AtlasIED là nền tảng được lựa chọn để liên lạc hiệu quả, an toàn và bảo mật trên các sàn văn phòng, toàn bộ tòa nhà hoặc một số tòa nhà trong công viên công ty. Tận dụng kiến trúc mạng hiện tại hoặc tương lai của bạn, Sound Masking của AtlasIED cung cấp một giải pháp tích hợp để liên lạc hàng ngày đồng thời cũng luôn hỗ trợ  sẵn sàng các kế hoạch khẩn cấp của bạn.
 
Hệ thống Mặt nạ âm thanh của AtlasIED có giá cả phải chăng và sử dụng lâu dài, có thể được thêm vào bất kỳ khu vực xây dựng nào đòi hỏi sự riêng tư.
 

Chúng tôi có các giải pháp phù hợp với mọi quy mô kinh doanh
AtlasIED có nhiều giải pháp mặt nạ âm thanh đa dạng nhất. Hệ thống của chúng tôi bao gồm từ các thiết bị nhỏ khép kín đến các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp lớn.
 
 

Các tính năng mặt nạ âm thanh sáng tạo của chúng tôi bao gồm:


Hàng triệu mét vuông trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới đã lắp đặt hệ thống Mặt nạ âm thanh của AtlasIED
Kể từ năm 1934, AtlasIED là nhà sản xuất âm thanh thương mại lớn nhất và thành công nhất. Từ các công ty Fortune 1000 lớn nhất đến chính quyền địa phương, phòng khám và văn phòng luật, AtlasIED luôn nỗ lực vì sự hài lòng của những khách hàng đặc biệt.

Dòng sản phẩm Sound Masking của Atlas IED

AtlasIED Sound Masking Z2

Atlas Sound masking ASP - MG2240

AtlasIED Sound Masking AA30PHD