Y TẾ

Giải pháp của Atlas IED trong Y tế

Truyền thông hợp nhất cho môi trường chăm sóc sức khỏe

Nền tảng truyền thông AtlasIED là nền tảng được lựa chọn để liên lạc hiệu quả, an toàn và bảo mật trên toàn bộ ngành Y tế, bao gồm các Bệnh viện, trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Tận dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện tại hoặc tương lai của bạn, nó cung cấp một giải pháp tích hợp để liên lạc hàng ngày đồng thời hỗ trợ các kế hoạch chuẩn bị khẩn cấp của bạn.

Truyền thông hợp nhất là gì? Nó có lợi cho các cơ sở y tế?

Hệ thống bao gồm các thiết bị liên lạc dựa trên IP có thể gửi, nhận và chia sẻ thông tin giữa các thiết bị qua mạng cục bộ (LAN) hoặc mạng diện rộng (WAN). Nó cung cấp một giao diện người dùng thống nhất và trải nghiệm người dùng trên toàn bộ cơ sở y tế, thiết bị và loại phương tiện truyền thông.

Lợi ích là một giải pháp liền mạch tích hợp vào mạng dữ liệu hiện tại và tương lai của bạn, VoIP hoặc mạng điện thoại hiện có. Không có yêu cầu để duy trì cơ sở hạ tầng mạng riêng biệt và cho phép khả năng giao tiếp từ một phương tiện này đến nhiều phương tiện khác và đảm bảo một giải pháp truyền thông hiệu quả.

Cải thiện giao tiếp hàng ngày tại các cơ sở Y tế

Giao tiếp hàng ngày hiệu quả là chìa khóa thành công của các cơ sở y tế. AtlasIED cung cấp một giải pháp âm thanh tích hợp tất cả các công nghệ này:

Với AtlasIED, bạn dễ dàng nâng cấp lên hệ thống dựa trên mạng với giao tiếp hàng ngày TỐT HƠN mà không bị giới hạn thiết bị nào.

Giải pháp của chúng tôi có thể được kiểm soát từ:

Hệ thống có thể tích hợp và giao tiếp với hệ thống hiện có như:  Mạng IP hiện tại, hệ thống Nurse Call, hệ thống điện thoại VoIP, hệ thống PA Analog, hệ thống Access Control & Security, hệ thống Fire Alarm,...

Hệ thống truyền thông hợp nhất của AtlasIED vượt quá các tiêu chuẩn thông thường:

- Các thông báo được nhúng trước, rất thông minh.

- Tự động hóa cho nhiều thông báo sẽ được gửi đồng thời vào các khu vực riêng biệt.

- Phân tích tiếng ồn môi trường để điều chỉnh âm lượng dựa trên tiếng ồn môi trường và đảm bảo mức âm thanh đủ nghe mà không gây khó chịu quá lớn.

- Giám sát hệ thống theo dõi tính toàn vẹn của hệ thống và báo cáo mọi lỗi.

- Thông báo đăng nhập để xác nhận tin nhắn đã được gửi.

Kế hoạch sẵn sàng khẩn cấp

Các phòng chăm sóc sức khỏe sống trong một thế giới vô danh với các sự kiện quan trọng và các tình huống khẩn cấp xảy ra hàng ngày. Nhân viên của bạn có thể làm hết sức mình để được chuẩn bị với nhiều cuộc tập trận. Khi đếm giây, tất cả sự chuẩn bị không thể xác minh người trả lời có thể đạt được nhiệm vụ của họ khi các sự kiện quan trọng xảy ra.

Chuẩn bị sẵn sàng với Giải pháp tự động hóa thông minh AtlasIED

Kích hoạt cảnh báo tự động Automated Alert Triggers.

Hệ thống của chúng tôi cung cấp khả năng giành quyền ưu tiên thông minh. Điều này cho phép người trả lời khẩn cấp tại chỗ hoặc bên ngoài có thể kiểm soát hệ thống và phát thông báo trực tiếp.

Đảm bảo đúng người nhận thông báo một cách tự động để phản hồi nhanh chóng và hiệu quả!

Giải pháp Truyền thông hợp nhất hàng đầu trong lĩnh vực Y tế

Với hơn 2.000 sản phẩm độc đáo, AtlasIED cung cấp thiết bị cho tất cả các nhu cầu giao tiếp âm thanh của bạn

Là một chuyên gia Y tế, bạn tìm kiếm lời khuyên

Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào!